Vietnamese

GIỚI THIÊU

Eastwaves đã trải qua 30 năm kinh nghiệm trong nghành giầy và cung cấp tất cả các phụ liệu cho công nghiệp da giầy trên toàn cầu. Đặc biệt như thiết kế, nghiên cứu xu hướng và công nghệ nhằm để hoàn thiện và đưa ra sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng cũng như đối tác. Đến với công ty chúng tôi, Bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết phát triển cho tất cả các sản phẩm khác nhau mà bạn yêu cầu.

DỊCH VỤ


 THIẾT KẾ GIẦY


 

Chúng tôi nghiên cứu về giầy cổ điển, giầy thời trang và giầy thông dụng cho:
TRẺ EM- PHỤ NỮ- NAM
Chúng tôi tạo ra phom giầy mới, nghiên cứu về vật tư và tạo ra đế ngoài mới để có thể tạo ra sản phẩm đặc biệt mà thích hợp xây dựng trên mũ giầy.
việc nghiên cứu và tìm tòi để nhận ra các bộ sưu tập được dựa trên một phân tích sâu sắc về thị trường trong đó Công ty đang bán hoặc trong một thị trường mới, trong đó Công ty sẽ thích làm kinh doanh mới
Chúng tôi cung cấp thông tin về xu hướng thời trang thế giới và hiểu nhu cầu của Công ty để được cập nhật liên tục
Dịch vụ của chúng tôi là không chỉ đối với các nhà máy giày mà còn cho các công ty và các công ty thương mại không phải trong lĩnh vực giày, chẳng hạn như những người may , mà muốn nhận ra một bộ sưu tập giày dép phù hợp với sản phẩm của họ .

 


 MÁY MÓC LÀM GIẦY VÀ SẢN PHẨM DA


 

Chúng tôi cung cấp máy móc cho giầy và sản phẩm da:
Chúng tôi không thể đưa ra đây tất cả các máy móc, chúng tôi đề nghị bạn điên vào đơn yêu cầu dưới đây, chúng tôi sẽ theo dõi và sẽ đưa sự lựa chọn tốt nhất cho từng qui mô của mỗi doanh nghiệp.
Chúng tôi phân phối và đại lý cho thương hiệu tốt nhất từ Ý:

SABAL: chuyên về máy gót giầy và hậu giầy

CERIM: chuyên về máy gò mũi, định hình than giầ

TECNO 2: chuyên về máy ép đế ngoài 

 


 PHỤ LIÊU GIẦY VÀ SẢN PHẨM DA


 Chúng tôi cung cấp tất cả các phụ liệu cho giầy và sản phẩm da như: da, giả da, phu kiện giầy, phom,đế giầy, khuôn đế ngoài, gót và nhiều hơn thế nữa

last-eastwavesheels-eastwave


 SẢN XUẤT GIẦY


 Chúng tôi cunSẢN XUẤT GIẦYg cấp và nghiên cứu cho các giải pháp sản xuất tốt nhất cho giày dép và hàng da . Xem xét các công ty và thị trường cần , chúng tôi có thể kiểm tra cẩn thận các chi phí thủ tục để đáp ứng các yêu cầu theo yêu cầu .

Trải qua 30 năm kinh nghiệm,chấp nhận điều chúng tôi làm việc bất kỳ loại xây dựng nhà máy với World Wide . Khách hàng cần xem xét , chúng tôi có thể cung cấp sản xuất các giải pháp khác nhau tìm kiếm sự thỏa hiệp bằng giữa chất lượng , số lượng và giá cả.
Chúng tôi cũng có thể cung cấp các " Full Service " có nghĩa là chúng ta có thể làm cho phản mẫu cho khách hàng cho tất cả các thông tin về giá cả ,số lượng đơn hàng, giao hàng và hỗ trợ kiểm soát chất lượng thông qua mạng lưới đại lý của chúng tôi .
Dịch vụ của chúng tôi được làm đặc biệt cho các nhà máy giày tìm kiếm sản xuất thay thế , Giày dép công ty thương mại và doanh nghiệp không làm cho đôi giày , mà muốn nhận ra một bộ sưu tập giày dép phù hợp với sản phẩm của họ .


 KHÓA ĐÀO TẠO RẬP


 

Theo yêu cầu, chúng tôi sẽ nhận “ đào tạo thiết kế giầy” cho tất cả học viên trên toàn cầu sử dụng hệ thống đa phương tiện.
Chúng tôi có 3 lớp:
• Lớp căn bản
• Lớp nâng cao
• Lớp cad cam

Xin vui lòng điền vào thông tin để liên lạc với chúng tôi hoặc gửi email

Thông tin liên lac

    Tên của bạn (bắt buộc)

    Địa chỉ Email (bắt buộc)

    Tiêu đề:

    Thông điệp

    captcha